Hoang Anh Da Lat's Podcast

Read books with Hana - Walt Disney - 1

July 02, 2021 Hoang Anh Da Lat Season 1 Episode 1
Hoang Anh Da Lat's Podcast
Read books with Hana - Walt Disney - 1
Show Notes

Đọc sách cùng Hana là một hoạt động mà Hoàng Anh diễn ra mỗi ngày khi Hana ( con gái của Hoàng Anh Đà Lạt) còn bé! Nhưng vì ngày càng bận với công việc, lại thường xuyên đi công tác xa nhà nên Hoàng Anh dần dần mất đi hoạt động này. 

Thiết nghĩ sau một ngày mệt nhoài với công việc, Bố mẹ thường ít dành thời gian để đọc sách ru con ngủ, Hoàng Anh Đà Lạt đọc và thu lại chia sẻ trên podcast của mình để chia sẻ cho những đứa trẻ. Hoàng Anh cố gắng chọn những quyển sách thật ý nghĩa, phù hợp với tuổi của các bé từ 5 đến 8 tuổi. Cái độ tuổi cần hình thành thói quen đọc sách và luyện tập việc đọc truyện của mình để luyện tập khả năng đọc truyền cảm và nhấn nhá câu chữ. 

Read books with Hana là dự án cá nhân hy vọng từ nhu cầu của chính Hoàng Anh nhưng sẽ lan tỏa việc đọc sách và kể truyện cho các bé! Rất mong các bố và các mẹ cùng tham gia vào dự án nho nhỏ để phục vụ cho các bé bố mẹ nhe! Bố mẹ có thể chọn sách và đọc lại theo từng chương, gửi về cho Hoàng Anh Đà Lạt qua email [email protected] hoặc Zalo cá nhân cho Hoàng Anh qua  0975465690 nhe! À bố mẹ có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt nhe! 

Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ những ông bố bà mẹ khắp Việt Nam này! Thương mến từ Hoàng Anh!