Chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ TPHCM | Ahihi Studio

Top 10 phim truong chup anh cuoi dep nhat TPHCM

October 08, 2019 Season 1 Episode 1
Chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ TPHCM | Ahihi Studio
Top 10 phim truong chup anh cuoi dep nhat TPHCM
Chapters
Chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ TPHCM | Ahihi Studio
Top 10 phim truong chup anh cuoi dep nhat TPHCM
Oct 08, 2019 Season 1 Episode 1
ahihistudio
Một trong những xu hướng chụp ảnh cưới đang được nhiều bạn lựa chọn chính là chụp ảnh ngoại cảnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện cũng như thời gian để chụp được những bức hình cưới ngoại cảnh đẹp tuyệt vời.
Show Notes

Nếu bạn cũng đang đau đầu vì muốn chụp ảnh cưới đẹp nhưng lại không có thời gian cũng như điều kiện để chụp ngoại cảnh, trong khi việc chụp ảnh tại studio quá nhàm chán, thì bài viết này là dành cho bạn.

Phim trường L’amour
L’amour là phim trường được xây dựng với diện tích gần 5000m2 vào năm 2014. L’amour được nhiều cặp đôi ưa chuộng bởi sự đầu tư về thiết kế, sáng tạo trong bối cảnh, sự đa dạng về màu sắc và sự độc đáo trong mỗi khung hình.

Phim trường Long Island
Long Island với điểm nổi bật là những lâu đài tráng lệ, đồ sộ và được đánh giá như một châu Âu thu nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ hoành tráng về không gian bên ngoài mà sự tráng lệ, nguy nga bên trong mỗi tòa nhà của phim trường Long Island cũng là điểm thu hút nhiều cặp đôi lựa chọn nơi đây làm địa điểm chụp ảnh cưới của mình.

Phim trường RUE 84’s
RUE 84’s là phim trường được thiết kế với bối cảnh là những góc phố sang trọng, cổ kính với màu sắc Châu Âu rất tinh tế, lãng mạn và kèm thêm sự xuất hiện của những phong cách dễ thương, hiện đại của Hàn Quốc. Bởi sự đa dạng đó, phim trường RUE 84’s đang dần trở thành một trong những địa điểm được nhiều Ekip chụp ảnh cưới lựa chọn.

Đọc tiếp nội dung tại: https://ahihistudio.vn/phim-truong-chup-anh-cuoi-dep-tphcm/

Support the show

×

Listen to this podcast on